blog chia sẻ kiến thức phần mềm nghiên cứu

BLOG KIẾN THỨC

BLOG KIẾN THỨC

Blog chia sẻ tổng hợp đa dạng các kiến thức, kinh nghiệm, tuyệt chiêu giúp bạn có thêm hiểu biết về 6 loại phần mềm trong thống kê và kiến thức luận văn để bạn thực hiện hiệu quả các kỹ thuật vào bài nghiên cứu khoa học của mình.

blog chia sẻ kiến thức phần mềm nghiên cứu

BLOG

Bài viết mới nhất

repeated time values within panel

Lỗi “repeated time values within panel” trong STATA

Khi sử dụng dữ liệu panel (dữ liệu bảng) trong Stata, bạn có thể gặp phải lỗi “repeated time values within panel”. Đây là lỗi xảy ra khi các quan sát của cùng một đơn vị quan sát (ví dụ cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp) có cùng giá trị biến thời gian.

nghien cưu vhlss

Nghiên cứu VHLSS: 3 ý tưởng nghiên cứu hot nhất

Bộ VHLSS (Khảo sát mức sống dân cư từ hộ gia đình )là một nguồn dữ liệu quan trọng về đời sống kinh tế – xã hội của Việt Nam. Bộ dữ liệu này được thu thập định kỳ bởi Tổng cục Thống kê Việt Nam, bao gồm các thông tin về nhân khẩu, lao động, thu nhập, chi tiêu,… của các hộ gia đình và cá nhân ở Việt Nam.

Phương pháp phỏng vấn trong Nghiên cứu khoa học

Hiểu nhanh về 3 phương pháp phỏng vấn trong Nghiên cứu khoa học

Đã có bao giờ bạn tò mò về cách mà các nhà nghiên cứu thu thập dữ liệu quan trọng từ những người tham gia nghiên cứu? Có những phương pháp nào giúp khám phá thông tin chi tiết và ý kiến của họ? Trong bài viết này, MOSL sẽ cùng bạn khám phá một phương pháp khá quan trọng trong Nghiên cứu khoa học – phương pháp phỏng vấn.

Bí kíp đặt tên đề tài nghiên cứu khoa học mới nhất 2023

Bí kíp đặt tên đề tài nghiên cứu khoa học mới nhất 2023

Tên đề tài nghiên cứu khoa học là một yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của độc giả và các nhà nghiên cứu khác. Có phải bạn đang tìm kiếm cách đặt tên đề tài nghiên cứu khoa học một cách sáng tạo và thu hút?

Trong bài viết này MOSL sẽ cung cấp cho bạn một số lưu ý khi đặt tên cho đề tài của bạn và một vài ví dụ tham khảo nhé.

Xem chi tiết tại kênh Youtube: Moslvn Official

Link kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC93IME8Adl4bqlbM3kxVnTA

Youtube: Moslvn Official

1 Videos
Facebook
LinkedIn
Twitter
Tumblr
Pinterest