#1 Dịch vụ SmartPLS | Xử lý dữ liệu PLS-SEM 2023

Dịch vụ smartPLS của MOSL không chỉ hỗ trợ các vấn đề về SEM – PLS, chúng tôi cùng bạn đạt mục tiêu hoàn thành kết quả nghiên cứu một cách trọn vẹn.

Dịch vụ chạy SmartPLS gồm: Xử lý dữ liệu, xử lý số liệu PLS, chạy SmartPLS, xử lý SEM-PLS, kết hợp với SPSS, …

 

dịch vụ spss của mosl
4.3/5 - (3 bình chọn)

Cũng giống như dịch vụ SPSSdịch vụ Amos, dịch vụ SmartPLS của MOSL áp dụng các kỹ thuật tiên tiến để cải thiện chất lượng dữ liệu và nâng cao chất lượng kết quả nghiên cứu. Bao gồm các gói: xử lý số liệu SmartPLS, chạy phần mềm SmartPLS (Mô hình đo lường, Mô hình cấu trúc, Boostrapping, …), phân tích kết quả nghiên cứu SmartPSL, …

MOSL tự hào rằng Dịch vụ hỗ trợ SmartPLS của mình là giải pháp giúp kết quả nghiên cứu của bạn hoàn thiện!

DỊCH VỤ SmartPLS CỦA MOSL CÓ GÌ HAY?

Tại sao cần dùng dịch vụ Smartpls?

Từ thực tế hàng trăm dự án tư vấn dịch vụ SmartPLS, Amos và SPSS chúng tôi rất thấu hiểu với những khó khăn mà các bạn hay gặp phải.

Nếu bạn đang băn khoăn “có nên dùng dịch vụ SmartPLS” hay không thì những thông tin đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi có thể giúp bạn tham khảo.

Dịch vụ SMARTPLS - Vì sao chọn mosl?

dịch vụ thu thập dữ liệu khảo sát

Sự đa dạng

Dịch vụ chạy SmartPLS của MOSL hỗ trợ đa dạng nhiều vấn đề trong PLS như: xử lý số liệu SEM - PLS, chạy PLS (rất nhiều kiểm định), phân tích, ...

phương pháp xử lý trong dịch vụ spss

Phương pháp, kỹ thuật xử lý tiên tiến

Dịch vụ xử lý dữ liệu SmartPLS của MOSL áp dụng các phương pháp và kỹ thuật xử lý dữ liệu SEM-PLS được cập nhật từ sự đúc kết kinh nghiệm thực tế xử lý hàng trăm dự án.

chất lượng dịch vụ spss của mosl

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Với tôn chỉ chất lượng là hàng đầu, dich vu SmartPLS của MOSL cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm với khách hàng.Dịch vụ hỗ trợ SmartPLS của MOSL cũng như các dịch vụ khác mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất và cảm thấy xứng đáng với chi phí bỏ ra.Vì vậy, từ quy trình thực hiện đến quy trình bảo hành cũng sẽ được thực hiện tuân theo thỏa thuận hợp đồng với khách hàng.

dich vu thu thap du lieu 4

Siêu ưu đãi các gói dịch vụ xử lý dữ liệu liên quan

Khi dùng dich vu SmartPLS của MOSL khách hàng sẽ được ưu đãi từ các dịch vụ trong cùng hệ thống: Ưu đãi về bảng khảo sát và mẫu khảo sát; Lọc xuất dữ liệu; Bảo hành; Ưu đãi khi dùng các gói dịch vụ liên quan (thu thập kết quả khảo sát, SPSS). Về mức ưu đãi vui lòng xem chi tiết trong "Bảng giá chi tiết và ưu đãi"

hướng dẫn tận tình dịch vụ spss đến khi chuyển giao

Đồng hành đến khi sẵn sàng chuyển giao

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn - giải thích thắc mắc để chuyển giao sản phẩm cho khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng một cách trọn vẹn.

dịch vụ stata

Nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp: Uy tín, bảo mật

Tất cả các dịch vụ hỗ trợ của MOSL bao gồm dich vu SmartPLS đều tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp 5 CÓ, 3 KHÔNG được quy định trong: Nguyên tắc làm việc MOSL (đính kèm cuối trang).Các công đoạn hỗ trợ PLS được công khai, minh bạch cập nhật với khách hàng. Mọi thông tin trong quá trình thực hiện thỏa thuận hợp đồng được bảo mật theo chính sách bảo mật (link đính kèm cuối trang)

Chi tiết lĩnh vực hỗ trợ dịch vụ SmartPLS

Bảng báo giá dịch vụ SmartPLS

Basic

Cơ bản
VND 1 - 4 Triệu
Monthly
  • Xử lý dữ liệu định lượng cơ bản
  • Tổng hợp kết quả
  • Tư vấn tối ưu kết quả nghiên cứu
Phổ biến

Advanced

Nâng cao
VND 4 - 8 Triệu
Monthly
  • Xử lý dữ liệu định lượng nâng cao
  • Tổng hợp kết quả
  • Tư vấn tối ưu kết quả nghiên cứu
HOT

Premium

Cao cấp
VND Liên hệ
Monthly
  • Xử lý dữ liệu định lượng cao cấp
  • Tổng hợp kết quả
  • Tư vấn tối ưu kết quả nghiên cứu
Phổ biến

Lưu ý: Bảng giá dich vu SmartPLS trên chỉ mang tính chất tương đối. Căn cứ vào độ phức tạp của dự án (mô hình nghiên cứu, bộ dữ liệu, số lượng kiểm định, …) và các yêu cầu nghiên cứu của khách hàng, sau khi làm việc chúng tôi sẽ có báo giá dịch vụ SmartPLS chính xác nhất cho khách hàng.

Đối với dịch vụ thiết kế công cụ nghiên cứu và thu thập khảo sát chúng tôi có gói dịch vụ riêng biệt (dịch vụ thu thập dữ liệu khảo sát) cho quý khách hàng có nhu cầu. Khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nếu dùng kết hợp dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS với dịch vụ thu thập dữ liệu khảo sát.

Quy trình 5 bước dịch vụ SmartPLS của MOSL

#1 Nghiên cứu thực trạng dự án - Mục tiêu khách hàng
Bắt đầu với quá trình nghiên cứu thực trạng (về 3 phương diện: mô hình - dữ liệu - phần mềm) để hiểu và thiết kế chiến lược xử lý phù hợp.
#2 Lên kế hoạch xử lý
Đội ngũ chuyên môn MOSL sẽ tiến hành lập kế hoạch xử lý dựa trên đặc điểm và yêu cầu của dự án.
#3 Thảo luận & Xác nhận hợp đồng
Sau khi trao đổi, hợp đồng được 2 bên xác nhận trên cơ sở những điều khoản rõ ràng, tuyệt đối an tâm khi đồng hành cùng dịch vụ xử lý SmartPLS uy tín của MOSL.
#4 Triển khai và theo dõi tiến độ
Triển khai kế hoạch sẽ cập nhật thường xuyên theo timeline để khách hàng nắm được diến biến và kết quả tiến độ.
#5 Bàn giao - Thanh toán
Sau khi hoàn thành sẽ giao sản phẩm cho khách hàng thẩm định và tiến hành thanh toán theo thỏa thuận quy định trong hợp đồng. Sau thanh toán sẽ kèm chính sách bảo hành và hậu mãi.
Previous slide
Next slide

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ SmartPLS của MOSL

Thời gian xử lý dữ liệu và chạy SmartPLS tùy thuộc vào lựa chọn gói (Basic, Advanced, Premium,…), mong muốn và độ phức tạp của mô hình. Thông thường thời gian dịch vụ xử lý số liệu SmartPLS (kèm chạy SPSS) dao động từ 1 – 7 ngày.

Giá dịch vụ SmartPLS của MOSL sẽ phụ thuộc vào các tính chất của mô hình nghiên cứu và dựa theo bảng giá SmartPLS niêm yết.

Mọi mức giá các gói được trình bày trên đây chỉ mang tính tương đối, sau khi trao đổi kỹ về nghiên cứu của khách hàng, MOSL sẽ gửi báo giá SmartPLS chi tiết đến quý khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ SmartPLS tuân theo nguyên tắc làm việc chung của MOSL: cam kết đồng hành đến khi quý khách hàng được hoàn thành đơn hàng của mình. Sau đó, chính sách bảo hành sẽ có hiệu lực theo thỏa thuận hợp đồng. Trong trường hợp yêu cầu bảo hành, xử lý ngoài các điều khoản thoả thuận ban đầu, MOSL xin phép được tính thêm phí phụ thu.

Nên cân nhắc dùng dich vu SmartPLS khi:

– Chưa thông thạo phần mềm, cách chạy PLS-SEM và SPSS kết hợp mà nghiên cứu dùng mô hình tương đối phức tạp.
– Không có thời gian để tìm hiểu khi chưa có nhiều kinh nghiệm về chạy PLS.
– Data của bạn bị lỗi (không chạy được kiểm định).
– Kiểm định bị lỗi mà không thể khắc phục theo cách thông thường hoặc chưa biết cách khắc phục.

Đội ngũ chuyên môn MOSL đang chờ để tư vấn cho bạn