DỊCH VỤ THU THẬP DỮ LIỆU KHẢO SÁT| TỐC ĐỘ, CHẤT LƯỢNG 2022

Không chỉ là thu thập kết quả khảo sát từ google form, Microsoft Team một cách nhanh chóng,… chúng tôi cùng bạn đạt mục tiêu hoàn thành nghiên cứu một cách trọn vẹn.

dịch vụ thu thập dữ liệu khảo sát
4.8/5 - (13 bình chọn)

Thu thập dữ liệu khảo sát (dữ liệu sơ cấp hoặc dữ liệu thứ cấp) là một bước cực kỳ quan trọng trong nghiên cứu sau khi đã lập bảng hỏi. Làm thế nào để thu thập? Những lỗi dữ liệu dễ mắc phải? Để giải quyết các vấn đề này chưa bao giờ là dễ dàng nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Vì vậy, tương tự dịch vụ SPSS, dịch vụ Amosdịch vụ SmartPLS thì dịch vụ thu thập khảo sát là một giải pháp đúng chuẩn “ngon – bổ – rẻ” cho vấn đề số liệu khảo sát.

Thu thập dữ liệu khảo sát: Nên tự làm hay cần dịch vụ?

Từ thực tế hàng trăm dự án tư vấn chúng tôi rất thấu hiểu với những khó khăn mà các bạn hay gặp phải khi chạy phần mềm. Đó là vấn đề dữ liệu. Rất rất nhiều trường hợp bạn hoàn toàn có thể chạy tốt, nhưng lại vướng vào số liệu quá tệ. Dẫn đến bạn phải dùng nhiều kỹ thuật loại bỏ các số liệu rác khá phức tạp.

Nếu bạn đang băn khoăn “có nên dùng dịch vụ thu thập số liệu khảo sát” hay không thì những thông tin đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi có thể giúp bạn tham khảo.

DỊCH VỤ THU THẬP DỮ LIỆU KHẢO SÁT CỦA MOSL CÓ GÌ HAY?

Vì sao lựa chọn dịch vụ số liệu khảo sát của mosl?

Bảng giá dịch vụ thu thập dữ liệu khảo sát

Basic #1

Cơ bản DL sơ cấp
VND 200k - 3 Triệu
 • Thu thập dữ liệu cơ bản
 • Tổng hợp kết quả
 • Tư vấn tối ưu kết quả nghiên cứu
Phổ biến

Advanced #1

Nâng cao DL sơ cấp
VND 3 - 10 Triệu
 • Thu thập dữ liệu nâng cao
 • Tổng hợp kết quả
 • Tư vấn tối ưu kết quả nghiên cứu
HOT

Premium #1

Cao cấp DL sơ cấp
VND Liên hệ
 • Thu thập dữ liệu cao cấp
 • Tổng hợp kết quả
 • Tư vấn tối ưu kết quả nghiên cứu
HOT

Standard #2

DL Thứ cấp
VND 800 - 3 Triệu
 • Xử lý dữ liệu định lượng cao cấp
 • Tổng hợp kết quả
 • Tư vấn tối ưu kết quả nghiên cứu
Phổ biến

Lưu ý: Có 3 gói tương ứng với 2 kiểu dữ liệu của 2 loại nghiên cứu là nghiên cứu dạng thang đo likert (thường dữ liệu sơ cấp), nghiên cứu tài chính (số liệu thứ cấp).

Bảng giá dịch vụ trên chỉ mang tính chất tương đối. Căn cứ vào độ phức tạp của dự án (mô hình nghiên cứu, bộ dữ liệu, số lượng kiểm định, …) và các yêu cầu nghiên cứu của khách hàng, sau khi làm việc chúng tôi sẽ có báo giá dịch vụ chính xác nhất cho khách hàng.

Quy trình 5 bước làm việc của MOSL

#1 Nghiên cứu thực trạng dự án - Mục tiêu khách hàng
Bắt đầu với quá trình nghiên cứu thực trạng (về 3 phương diện: mô hình - dữ liệu - phần mềm) để hiểu và thiết kế chiến lược xử lý phù hợp.
#2 Lên kế hoạch
Đội ngũ chuyên môn MOSL sẽ tiến hành lập kế hoạch xử lý dựa trên đặc điểm và yêu cầu của dự án.
#3 Thảo luận & Xác nhận hợp đồng
Sau khi trao đổi, hợp đồng được 2 bên xác nhận trên cơ sở những điều khoản rõ ràng, tuyệt đối an tâm khi đồng hành cùng dịch vụ uy tín của MOSL.
#4 Triển khai và theo dõi tiến độ
Triển khai kế hoạch sẽ cập nhật thường xuyên theo timeline để khách hàng nắm được diến biến và kết quả tiến độ.
#5 Bàn giao - Thanh toán
Sau khi hoàn thành sẽ giao sản phẩm cho khách hàng thẩm định và tiến hành thanh toán theo thỏa thuận quy định trong hợp đồng. Sau thanh toán sẽ kèm chính sách bảo hành và hậu mãi.
Previous slide
Next slide

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thu thập số liệu của MOSL

Thời gian xử lý dịch vụ tùy thuộc vào lựa chọn gói (full gói hoặc 1 phần kiểm định), mong muốn và độ phức tạp của mô hình. Thông thường thời gian dao động từ 2 – 7 ngày.

MOSL luôn luôn cam kết và bảo đảm dưới uy tín của mình sẽ bảo hành đến khi quý khách hàng hoàn thành bài của mình. Trong trường hợp yêu cầu bảo hành sai như thoả thuẩn ban đầu, MOSL xin phép được tính thêm phí phụ thu.

Giá dịch vụ thu thập số liệu khảo sát (số liệu sơ cấp hoặc thứ cấp) của MOSL sẽ phụ thuộc vào độ khó dễ của vấn đề nghiên cứu và dựa theo bảng giá chi tiết trong bài. 

Bạn nên cân nhắc dùng dịch vụ thu thập số liệu khảo sát khi:

 • Chưa có kinh nghiệm thu thập số liệu sơ cấp, thứ cấp.
 • Qúa bận rộn để dành thời gian đi collect data.
 • Kết quả thu thập với mong muốn cho các kiểm định bằng phần mềm phía sau.

Đội ngũ chuyên môn MOSL đang chờ để tư vấn cho bạn