#1 Dịch vụ AMOS | Xử lý dữ liệu AMOS 2023

Không chỉ xử lý dữ liệu Amos, chúng tôi cùng bạn đạt mục tiêu hoàn thành kết quả nghiên cứu một cách trọn vẹn.

dịch vụ spss của mosl
4.8/5 - (6 bình chọn)

Cũng giống như dịch vụ SPSSdịch vụ SmartPLS, dịch vụ Amos của MOSL áp dụng các kỹ thuật tiên tiến để cải thiện chất lượng dữ liệu và nâng cao chất lượng kết quả nghiên cứu, bao gồm các gói: xử lý số liệu Amos, chạy Amos (model Fit, CFA, …), phân tích kết quả nghiên cứu Amos, …

MOSL tự hào rằng Chiến lược hỗ trợ Amos của mình là giải pháp giúp kết quả nghiên cứu của bạn hoàn thiện!

DỊCH VỤ AMOS CỦA MOSL CÓ GÌ HAY?

Tại sao cần dùng dịch vụ Amos?

Từ thực tế hàng trăm dự án tư vấn chạy SPSS, Amos và SmartPLS chúng tôi rất thấu hiểu với những khó khăn mà các bạn hay gặp phải.

Nếu bạn đang băn khoăn “có nên dùng dịch vụ Amos” hay không thì những thông tin đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi có thể giúp bạn tham khảo.

Dịch vụ Amos - Vì sao chọn mosl?

dịch vụ thu thập dữ liệu khảo sát

Sự đa dạng

Dịch vụ Amos của MOSL hỗ trợ đa dạng nhiều vấn đề trong Amos như: xử lý số liệu amos, chạy phần mềm (nhiều kiểm định), phân tích, ...

phương pháp xử lý trong dịch vụ spss

Phương pháp, kỹ thuật xử lý tiên tiến

Dịch vụ Amos của MOSL được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự trẻ trung nhưng giàu kinh nghiệm.Các phương pháp và kỹ thuật xử lý dữ liệu Amos của MOSL luôn được cải tiến từng ngày từ sự đúc kết kinh nghiệm thực tế xử lý hàng trăm dự án.

chất lượng dịch vụ spss của mosl

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Với tôn chỉ chất lượng là hàng đầu, dich vu Amos của MOSL cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm với khách hàng.Dịch vụ hỗ trợ Amos của MOSL cũng như các dịch vụ khác mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất và cảm thấy xứng đáng với chi phí bỏ ra.Vì vậy, từ quy trình thực hiện đến quy trình bảo hành cũng sẽ được thực hiện tuân theo thỏa thuận hợp đồng với khách hàng.

dich vu thu thap du lieu 4

Siêu ưu đãi các gói dịch vụ xử lý dữ liệu liên quan

Khi dùng dịch vụ AMOS của MOSL khách hàng sẽ được ưu đãi từ các dịch vụ trong cùng hệ thống: Ưu đãi về bảng khảo sát và mẫu khảo sát; Lọc xuất dữ liệu; Bảo hành; Ưu đãi khi dùng các gói dịch vụ liên quan (thu thập kết quả khảo sát, SPSS). Về mức ưu đãi vui lòng xem chi tiết trong "Bảng giá chi tiết và ưu đãi"

hướng dẫn tận tình dịch vụ spss đến khi chuyển giao

Đồng hành đến khi sẵn sàng chuyển giao

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn - giải thích thắc mắc để chuyển giao sản phẩm cho khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng một cách trọn vẹn.

dịch vụ stata

Nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp: Uy tín, bảo mật

Tất cả các dịch vụ hỗ trợ của MOSL bao gồm dich vu AMOS đều tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp 5 CÓ, 3 KHÔNG được quy định trong: Nguyên tắc làm việc MOSL (đính kèm cuối trang).Các công đoạn hỗ trợ AMOS được công khai, minh bạch cập nhật với khách hàng. Mọi thông tin trong quá trình thực hiện thỏa thuận hợp đồng được bảo mật theo chính sách bảo mật (link đính kèm cuối trang)

Chi tiết lĩnh vực hỗ trợ dịch vụ chạy amos

Bảng báo giá dịch vụ amos

Basic

Cơ bản
VND 500k - 3 Triệu
Monthly
  • Xử lý dữ liệu định lượng cơ bản
  • Tổng hợp kết quả
  • Tư vấn tối ưu kết quả nghiên cứu
Phổ biến

Advanced

Nâng cao
VND 3 - 6 Triệu
Monthly
  • Xử lý dữ liệu định lượng nâng cao
  • Tổng hợp kết quả
  • Tư vấn tối ưu kết quả nghiên cứu
HOT

Super

Cao cấp
VND Liên hệ
Monthly
  • Xử lý dữ liệu định lượng cao cấp
  • Tổng hợp kết quả
  • Tư vấn tối ưu kết quả nghiên cứu
Phổ biến

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ amos trên chỉ mang tính chất tương đối. Căn cứ vào độ phức tạp của dự án (mô hình nghiên cứu, bộ dữ liệu, số lượng kiểm định, …) và các yêu cầu nghiên cứu của khách hàng, sau khi làm việc chúng tôi sẽ có báo giá dịch vụ amos chính xác nhất cho khách hàng.

Đối với dịch vụ thiết kế công cụ nghiên cứu và thu thập khảo sát chúng tôi có gói dịch vụ riêng biệt (dịch vụ thu thập dữ liệu khảo sát) cho quý khách hàng có nhu cầu. Khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nếu dùng kết hợp dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS với dịch vụ thu thập dữ liệu khảo sát.

Quy trình 5 bước dịch vụ hỗ trợ amos của MOSL

#1 Nghiên cứu thực trạng dự án - Mục tiêu khách hàng
Bắt đầu với quá trình nghiên cứu thực trạng (về 3 phương diện: mô hình - dữ liệu - phần mềm) để hiểu và thiết kế chiến lược xử lý phù hợp.
#2 Lên kế hoạch xử lý
Đội ngũ chuyên môn MOSL sẽ tiến hành lập kế hoạch xử lý dựa trên đặc điểm và yêu cầu của dự án.
#3 Thảo luận & Xác nhận hợp đồng
Sau khi trao đổi, hợp đồng được 2 bên xác nhận trên cơ sở những điều khoản rõ ràng, tuyệt đối an tâm khi đồng hành cùng dịch vụ Amos uy tín của MOSL.
#4 Triển khai và theo dõi tiến độ
Triển khai kế hoạch sẽ cập nhật thường xuyên theo timeline để khách hàng nắm được diến biến và kết quả tiến độ.
#5 Bàn giao - Thanh toán
Sau khi hoàn thành sẽ giao sản phẩm cho khách hàng thẩm định và tiến hành thanh toán theo thỏa thuận quy định trong hợp đồng. Sau thanh toán sẽ kèm chính sách bảo hành và hậu mãi.
Previous slide
Next slide

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ amos của MOSL

Thời gian xử lý dữ liệu và chạy Amos tùy thuộc vào lựa chọn gói (full gói hoặc 1 phần kiểm định), mong muốn và độ phức tạp của mô hình. Thông thường thời gian dịch vụ xử lý số liệu Amos (kèm chạy SPSS) dao động từ 1 – 7 ngày.

Dịch vụ hỗ trợ AMOS tuân theo nguyên tắc làm việc chung của MOSL: cam kết đồng hành đến khi quý khách hàng được hoàn thành đơn hàng của mình. Sau đó, chính sách bảo hành sẽ có hiệu lực theo thỏa thuận hợp đồng. Trong trường hợp yêu cầu bảo hành, xử lý ngoài các điều khoản thoả thuận ban đầu, MOSL xin phép được tính thêm phí phụ thu.

Giá dịch vụ chạy AMOS của MOSL sẽ phụ thuộc vào độ khó dễ của vấn đề nghiên cứu và dựa theo bảng giá AMOS chi tiết trong bài.

Mọi mức giá các gói trong bài chỉ mang tính tương đối, sau khi trao đổi kỹ về nghiên cứu của khách hàng, MOSL sẽ gửi báo giá AMOS chi tiết đến quý khách hàng.

Nên cân nhắc dùng dich vu AMOS khi:

– Chưa thông thạo phần mềm, cách chạy AMOS và SPSS kết hợp mà nghiên cứu dùng mô hình tương đối phức tạp.
– Không có thời gian để tìm hiểu khi chưa có nhiều kinh nghiệm về chạy amos.
– Data của bạn bị lỗi (không chạy được kiểm định).
– Kiểm định bị lỗi mà không thể khắc phục theo cách thông thường hoặc chưa biết cách khắc phục.

Đội ngũ chuyên môn MOSL đang chờ để tư vấn cho bạn