5 mẫu lời cảm ơn trong đề tài nghiên cứu khoa học hay nhất

5 mẫu lời cảm ơn trong đề tài nghiên cứu khoa học hay nhất
3/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang làm đề tàiharmont & blaine outlet donna harmont & blaine sito ufficiale le gioie di gea ramiè tessuto fresco mandarina duck outlet alberto guardiani outlet la milanesa 2023 zaino mandarina duck outlet mandarina duck borse outlet saldi borse mandarina duck harmont & blaine outlet donna borse mandarina duck outlet jordan max aura 4 harmont e blaine saldi 70 zaino mandarina duck outlet nghiên cứu khoa học và đang không biết viết lời cảm ơn như thế nào? Đừng lo lắng, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây! MOSL xin gửi tới bạn 5 mẫu lời cảm ơn trong đề tài nghiên cứu khoa học hay và ý nghĩa giúp bạn hoàn thành bài nghiên cứu khoa học với kết quả cao nhất.

1. Nghiên cứu khoa học là gì?

Nghiên cứu khoa học là quá trình tìm hiểu và phân tích các hiện tượng thực tế dựa trên cơ sở khoa học, có phương pháp xác định và kiểm chứng.

Nghiên cứu khoa học có các mục đích sau đây:

 • Tìm hiểu về bản chất, quy luật chung của sự vật, sự việc, hiện tượng, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh.
 • Hướng nghiên cứu hàn lâm: Tìm ra những kiến thức mới.
 • Hướng nghiên cứu ứng dụng: Tìm ra những ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, phát triển những mô hình mới.

2. Cách viết lời cảm ơn trong đề tài nghiên cứu khoa học

Trong bài nghiên cứu khoa học, lời cảm ơn được dùng để bày tỏ sự biết ơn đến những người và tổ chức có đóng góp và hỗ trợ cho quá trình nghiên cứu, đồng thời tôn vinh thần cộng đồng trong nghiên cứu khoa học.

Cách viết lời cảm ơn trong bài nghiên cứu khoa học
Các bước viết lời cảm ơn trong bài nghiên cứu khoa học

Các bước viết lời cảm ơn trong bài nghiên cứu khoa học:

 • Đầu tiên, hãy viết lời cảm ơn cơ sở giáo dục cùng các thầy cô đã cung cấp cho chúng ta cơ hội được học tập và nghiên cứu chuyên sâu tại trường.
 • Sau đó, đề cập tới những tác động tích cực của môn học tới sự phát triển của bạn trong thời gian qua.
 • Tiếp theo, giới thiệu bài nghiên cứu của mình bằng cách chỉ ra những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình làm bài nghiên cứu khoa học. 
 • Cuối cùng, gửi lời kính chúc thầy cô sức khỏe và xin hội đồng đóng góp ý kiến về bài nghiên cứu khoa học.

Xem thêm: Cách viết lời cảm ơn trong luận văn ghi điểm với thầy cô

3. 5 mẫu lời cảm ơn trong đề tài nghiên cứu khoa học hay và ý nghĩa nhất

Sau đây, MOSL xin chia sẻ với quý bạn đọc 5 mẫu lời cảm ơn trong đề tài nghiên cứu khoa học hay và ý nghĩa nhất. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với MOSL qua fanpage Mentor of Số liệu để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

3.1. Mẫu lời cảm ơn trong đề tài nghiên cứu khoa học ý nghĩa số 1

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Giám hiệu và các giảng viên trường … đã đồng hành và giúp đỡ tôi trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu của mình.

Tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới thầy/ cô … – là người đã trực tiếp chỉ dẫn và hỗ trợ tôi về kiến thức, tài liệu cũng như phương pháp để hoàn thành tốt đề tài nghiên cứu khoa học này.

Ngoài ra, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo, chuyên viên phòng… cùng gia đình, bạn bè và đồng đã cổ vũ, động viên và giúp đỡ tôi trong suốt quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu.

Mặc dù đã nỗ lực hết sức trong quá trình nghiên cứu, nhưng do vốn kiến thức còn hạn chế, bài nghiên cứu của tôi vẫn còn nhiều thiếu sót. Vì vậy, tôi rất kính mong nhận được các ý kiến đóng góp và chỉ dẫn từ các thầy cô giáo và các bạn để có thể hoàn thiện bài nghiên cứu khoa của mình.

Cuối cùng, tôi hy vọng rằng kết quả nghiên cứu này sẽ hữu ích đối với cộng đồng và có thể được sử dụng trong các lĩnh vực liên quan. Xin trân trọng cảm ơn!

3.2. Mẫu lời cảm ơn trong đề tài nghiên cứu khoa học ý nghĩa số 2

Sau khi hoàn thành đề tài nghiên cứu khoa học, tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc tới:

 • Ban giám hiệu, các giảng viên và nhân viên của Trường … đã tận tình hướng dẫn và hỗ trợ tôi trong suốt quá trình thực hiện nghiên cứu đề tài khoa học này. Những kiến thức và kinh nghiệm các thầy cô truyền đạt đã giúp tôi hiểu sâu sắc hơn về chuyên ngành của mình, từ đó có thể áp dụng chúng vào thực tiễn.
 • Thầy/ cô … trực tiếp hướng dẫn tôi trong đề tài này, cung cấp cho tôi định hướng, những kiến thức và kinh nghiệm quý báu để hoàn thành đề tài nghiên cứu khoa học một cách tốt nhất.
 • Những cá nhân và tổ chức đã hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho tôi trong suốt quá trình nghiên cứu.
 • Bạn bè, gia đình và đồng nghiệp đã luôn ở bên cạnh cổ vũ, động viên và giúp đỡ tôi trong quá trình thực hiện đề tài.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã hỗ trợ và đóng góp trong quá trình nghiên cứu khoa học của tôi.

Do thời gian có hạn cũng như vốn kiến thức còn hạn chế, bài nghiên cứu khoa học của chúng tôi không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ thầy cô cũng các bạn để bài nghiên cứu của tôi được hoàn thiện hơn.

3.3. Mẫu lời cảm ơn trong đề tài nghiên cứu khoa học ý nghĩa số 3

Tôi rất vui mừng khi hoàn thành đề tài nghiên cứu khoa học “…” và muốn gửi lời cảm ơn tới các cá nhân, tổ chức và cơ quan đã hỗ trợ và động viên tôi trong suốt quá trình thực hiện nghiên cứu. Những sự giúp đỡ, hỗ trợ đó đã giúp tôi vượt qua những khó khăn, trở ngại và hoàn thành bài nghiên cứu một cách thành công.

Đầu tiên, tôi muốn thể hiện lòng biết ơn chân thành và sâu sắc tới thầy/ cô … đã dành nhiều thời gian và công sức hướng dẫn tôi trong suốt quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu. Thầy/ cô … là người giúp tôi hiểu rõ hơn về chủ đề cần nghiên cứu, cung cấp các kiến thức liên quan và hướng dẫn tôi trong quá trình tìm kiếm thông tin.

Ngoài ra, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu cùng toàn thể thầy cô giáo của Trường … đã truyền đạt những kiến thức quý báu và giúp đỡ, tạo điều kiện tổt nhất cho tôi trong thời gian học tập và nghiên cứu.

Đồng thời, tôi cũng muốn bày tỏ sự cảm kích tới các cá nhân, tổ chức đã quan tâm và tạo điều kiện cho tôi trong quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu. Cảm ơn bạn bè và người thân đã luôn ở bên cạnh giúp đỡ, động viên và cổ vũ tôi vượt qua mọi khó khăn trở ngại.

Bài nghiên cứu khoa học được thực hiện dựa trên sự tham khảo và đúc rút kinh nghiệm từ các kết quả nghiên cứu liên quan trước đó cũng như sách báo chuyên ngành của các trường Đại học và các tổ chức nghiên cứu.

Dù đã cố gắng hết sức nhưng do vốn kiến thức còn hạn chế, bài nghiên cứu khoa học của tôi vẫn không tránh khỏi những sai sót. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý Thầy/Cô cùng các chuyên gia để đề tài được hoàn thiện hơn.

5 Mẫu lời cảm ơn trong đề tài nghiên cứu khoa học cực ý nghĩa
5 Mẫu lời cảm ơn trong đề tài nghiên cứu khoa học cực ý nghĩa

3.4. Mẫu lời cảm ơn trong đề tài nghiên cứu khoa học ý nghĩa số 4

Trong quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, tôi đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ cũng như sự quan tâm và động viên từ rất nhiều người. Tại đây, tôi xin được phép bày tỏ lòng biết ơn tới những cá nhân, cơ quan và tổ chức đã giúp tôi hoàn thành bài nghiên cứu khoa học này.

Trước hết, tôi xin bày tỏ sự cảm ơn và kính trọng tới Ban giám hiệu cùng các thầy cô Trường … đã nhiệt tình hướng dẫn, giảng dạy và tạo mọi điều kiện để giúp đỡ tôi trong quá trình học tập, nghiên cứu và thực hiện đề tài này.

Đặc biệt, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy/cô …, là người đã trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ tôi trong suốt thời gian thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học này. Những buổi hướng dẫn, trao đổi, thảo luận cùng thầy/ cô đã giúp tôi có định hướng rõ ràng cũng như vượt qua được những khó khăn, thách thức trong quá trình nghiên cứu.

Cuối cùng là lời cảm ơn chân thành nhất tới các cá nhân, tổ chức đã quan tâm và tạo điều kiện cho tôi. Cảm ơn bạn bè và người thân luôn ở bên cạnh giúp đỡ, động viên và cổ vũ tôi trong thời gian này.

Dù đã cố gắng nhưng do vốn kiến thức còn hạn chế, đề tài nghiên cứu khoa học của tôi chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi sai sót. Tôi rất mong nhận được các ý kiến đóng góp bổ sung, sửa đổi từ các thầy cô trong hội đồng để bài nghiên cứu của tôi được hoàn thiện hơn.

3.5. Mẫu lời cảm ơn trong đề tài nghiên cứu khoa học ý nghĩa số 5

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu cùng các giảng viên Trường … đã tận tình giúp đỡ và tạo điều kiện cho tôi trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và hoàn thiện đề tài. Nhờ đó, tôi đã có cơ hội được tiếp cận với những nguồn tài liệu, những trang thiết bị và công nghệ mới nhất để hoàn thành bài nghiên cứu một cách tốt nhất.

Đặc biệt, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất tới thầy/ cô … đã trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ tôi trong thời gian nghiên cứu. Những kiến thức, tài liệu cũng như phương pháp mà thầy cô cung cấp là cơ sở quan trọng để giúp tôi hoàn thành tốt đề tài nghiên cứu khoa học này.

Cảm ơn gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã luôn ở bên cạnh động viên, khích lệ tôi trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu.

Do vốn kiến thức chuyên môn còn hạn chế, bài nghiên cứu khoa học của tôi không tránh khỏi những sai sót. Kính mong thầy cô giúp đỡ và chỉ bảo, góp ý để đề tài nghiên cứu của tôi được hoàn thiện hơn.

Tổng kết

Trên đây, MOSL đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn 5 mẫu lời cảm ơn trong đề tài nghiên cứu khoa học hay và ý nghĩa nhất. Chúng tôi mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn trong việc thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học.

Xem thêm: Phương pháp viết Lời mở đầu cho bài luận

Facebook
LinkedIn
Twitter
Tumblr
Pinterest

BÀI VIẾT XEM NHIỀU CÙNG CHỦ ĐỀ

Mai Hồng

Mai Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *